Với lợi thế sẵn có ngay chợ trung tâm nổi tiếng thành phố có lượng khách địa phương và du lịch mua sắm đông đúc sôi nổi hàng ngày, những ki-ốt trong thương xá CỬA NAM CHỢ HÀN hứa hẹn là địa điểm kinh doanh những mặt hàng đặc sản địa phương, thủ công mỹ nghệ và quần áo thời trang cùng phụ kiện đầy hấp dẫn.

Mặt bằng tầng một và hai của khu thương xá CỬA NAM CHỢ HÀN được thiết kế thành những ki-ốt riêng biệt với diện tích rộng từ 4 – 6 m2, hoặc các block rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, các khách hàng cần mặt bằng lớn. Đáp ứng nhu cầu về kinh doanh và diện tích trưng bày hàng hóa với giá thuê rất hợp lí. Khu vực kinh doanh thông thoáng, nội thất hài hòa giữa vật liệu hiện đại và cách trang trí gần gũi, bình dị được chia thành 3 khu vực ngành hàng riêng biệt:
- Tầng một chia thành hai khu: khu vực kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho người dân và du khách (như hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thủy hải sản khô, trầm hương…)

- Tầng hai là những ki-ốt kinh doanh ngành hàng quần áo may sẵn, vải vóc thời trang, phụ kiện giày dép túi xách và hóa mỹ phẩm.

- Tầng ba là khu vực kinh doanh đa năng (như Spa, thẩm mỹ…)

Khu thương xá đương xá được trang bị hệ thống quản lí tự động, camera giám sát an ninh, lực lượng bảo vệ 24/24 và trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiên tiến với hệ thống báo động thế hệ mới nhất, kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà cộng với hệ thống chữa cháy tự động, tủ chữa cháy gắn tường, họng cấp nước, bình chữa cháy, đầu báo nhiệt, đầu báo khói và thiết kế của tòa nhà cũng tuân theo nghiêm ngặt những yêu cầu về phòng cháy chữa cháy của cơ quan pháp luật. Bên cạnh đó, đặc biệt quan tâm đến an toàn cho người tham gia mua bán và tài sản khách hàng, Ban quản lý thương xá CỬA NAM CHỢ HÀN còn tham gia mua bảo hiểm cháy nổ cho người và tài sản trong toàn bộ thương xá.

Để đảm bảo vệ sinh trong khu thương mại, thương xá CỬA NAM CHỢ HÀN bố trí khu vệ sinh nằm riêng biệt ở tầng hầm và tầng 3 với nội thất và trang thiết bị cao cấp được gắn máy lạnh và hệ thống âm thanh phát nhạc nhẹ như những khu thương mại plaza sang trọng đẳng cấp, nhân công vệ sinh chuyên nghiệp thường xuyên lau dọn cả ngày. Điều này tạo nên ưu điểm vệ sinh thẩm mỹ của thương xá hơn hẳn các chợ thương mại hiện hữu.

Tham gia hoạt động kinh doanh tại những ki-ốt cho thuê trong thương xá CỬA NAM CHỢ HÀN, tiểu thương sẽ có được rất nhiều lợi ích:
- Vị trí kinh doanh đầy tiềm năng giữa lòng thành phố, lượng khách mua sắm trong và ngoài nước đông đúc, khu vực thương mại sầm uất.
- Diện tích mặt bằng kinh doanh rộng với giá thuê hợp lý.
- Không gian kinh doanh dược thiết kế sang trọng, hiện đại, thông thoáng, vệ sinh sach sẽ, cao cấp, chỗ để xe tiện lợi.
- An toàn, an ninh cao với trang thiết bị tiên tiến hiện đại.
- Được hỗ trợ về ngôn ngữ khi giao tiếp bán hàng với du khách nước ngoài.

Brochure